อะไร ที่มันทั้งอึดทั้งถึกทั้งทน อยากเห็นด้วยตาของคุณเองก็ต้องไปที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิตติ์ 7-10 กพ 56 นี้ โซนC-Ground

จังหวัด กรุงเทพมหานคร    เขตคลองเตย

  รายละเอียด

  อะไร? ที่มันทั้งอึด..ทั้งถึก..ทั้งทน อยากเห็นด้วยตาของคุณเองก็ต้องไปที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิตติ์ 7-10 ก.พ. 56 นี้ โซนC-Ground
  เรียกได้ว่าบรรยายกันได้ไม่หมดเลยจริงๆ กับคาราวานสินค้าที่ขึ้นชื่อว่าโคตรอึดอดทนทรหดมหากาฬจนผู้ใช้งานยังต้องยกนิ้วให้กับความแกร่งของบรรดาสินค้าที่ยกขบวนกันมาโชว์พลังความอึดในงานมหกรรมแสดงสินค้า 9 ชีวิต หรืองาน “อึดถึกทน” ที่จะมีขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติศิริกิตติ์ โซนC-Ground ระหว่างวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ใครที่พลาดโอกาสในการเข้าร่วมชมสินค้าภายในงานรับรองได้เลยว่าจะต้องเสียดายไปอีกนาน เพราะท่านจะต้องรอไปอีก2ปีถึงจะมีการรวมยอดขุนพลทัพหน้าของสินค้าพันธุ์ทรหดที่จะเวียนกลับมารับใช้ทุกท่านอีกครั้ง แล้วจะช้าอยู่ทำไม ลองไปดูไฮไลท์บางตอนของสินค้า9ชีวิตในงานอึดถึกทนกันก่อนเลยดีกว่า เริ่มด้วยแก้วอมตะที่ทั้งตกทั้งตั้งใจปาลงพื้นเลยยังไงก็ไม่แตกจากค่ายซุปเปอร์แวร์ ซึ่งจะเห็นได้จากการทำสำรวจสอบถามความคิดเห็นของผู้ที่เคยใช้สินค้าถึงความพึงพอใจจาก นางสาวเจน ว่านมงคล พนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่ออกมายอมรับถึงความทนทานของแก้วอมตะนี้ “เจนเคยลองอุดหนุนไปใช้มาแล้วค่ะ ตอนที่เห็นครั้งแรกเจนยังงงเป็นไก่ตาแตกเลยค่ะ มีด้วยเหรอเนี่ย แก้วอมตะขว้างลงพื้นก็ยังไม่ยอมแตก เจนเองส่วนตัวก็เป็นคนที่ซุ่มซ่ามเอามากๆ แก้วจานชามที่บ้านมีรอยบิ่นแทบทุกใบเลยค่ะ นอกนั้นก็ทำตกแตกบ้าง ร้าวบ้าง ต้องทิ้งไปหมด ดีมากๆเลยค่ะที่มีแก้วอมตะแบบนี้ ทนทานสุดๆ เดี๋ยวนี้เจนก็ไม่ต้องมาคอยกังวลเวลาที่ต้องรีบทำโน่นทำนี่จนไม่ทันระวัง ไม้ต้องกลัวเวลาเผลอทำแก้วตกพื้นอีกแล้วค่ะ ชอบมากกกก (ลากเสียงยาว)” นอกจากนี้แล้วยังมีสินค้าไฮท์ไลท์ในกลุ่มชุดเฟอร์นิเจอร์เอนกประสงค์จากค่ายJKN ที่จัดได้ว่ามียอดจำหน่ายสูงในอันดับต้นของประเภทสินค้าเฟอร์นิเจอร์ในกลุ่มนี้ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา โดยสินค้าไฮไลท์จะมีทั้งโต๊ะ เก้าอี้ เก้าอี้โยก กับอีกสารพัดชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบสนองต่อวิถีชีวิตไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ น้ำหนักของสินค้ามีความเบาพับเก็บหรือขนย้ายได้ง่าย เก็บได้สะดวกรวดเร็วไม่เปลืองเนื้อที่ สามารถทำเองได้ที่บ้าน โต๊ะและเก้าอี้รับแรงกดแรงกระแทกได้เป็นหลายร้อยกิโลกรัม บางรุ่นยังถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อการใช้งานในการรองรับน้ำหนักได้เป็นตัน วัสดุที่ใช้ทั้งในส่วนโครงสร้างและพื้นผิวของเนื้อเฟอร์นิเจอร์มีความเหนียวและยืดหยุ่นในการรองรับแรงกดและแรงดึงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทนทานต่อการกัดกร่อนในสภาพสุดขั้วรุนแรงทั้งกรดด่างรวมถึงความเย็นหรือความร้อนชื้นที่เกิดขึ้นได้จากความแปรปรวนในทุกสภาพอากาศ สินค้าทุกชิ้นมาพร้อมกับการรับประกันการบริการและการใช้งาน รับรองได้เลยว่าผู้ที่มาเลือกซื้อกลับไปใช้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน นี่เป็นแค่เพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งจากบรรดาสินค้าโคตรทรหดอีกนับร้อยรายการที่ผ่านการคัดเลือกมาโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้ที่มาอุดหนุนทุกท่านได้เลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจที่สุดกลับบ้านไปใช้งานหายห่วง
  ราคา
  : 25,000 บาท
  โทรศัพท์
  : 022781525-6 [คลิกเพื่อดูเบอร์โทรศัพท์]
  ที่ตั้ง
  : 196/14 สามเสนใน พญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 (ที่อยู่ผู้ประกาศ)
  วันทำการ
  : กำลังทำเนินการ
  เว็บไซต์
  : http://www.postfree2you.com/คนกรุงตะลึง!!-สินค้า9ชีวิตยกขบวนมาออกมหกรรมสินค้า-_19252_38_262.html
 • ข้อมูลประกาศ

  สมาคมออกแบบสร้างสรรค์

  ให้เช่า

  ใหม่

  ธุรกิจ (บริษัท, ร้านค้า)

  25 ธ.ค. 55 13:05 น.

  -

  1,346

  จัดการประกาศ

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  POSTFREE.in.th นะคะ

ประกาศอื่นๆ เกี่ยวกับ อะไร ในเว็บไซต์

ดูทั้งหมด